Điều khoản sử dụng

Đã kiểm duyệt nội dung

Để tạo sự tin tưởng và tăng tính minh bạch cho những thông tin do Blog Chia sẻ Kiến thức Tài chính Ngân Hàng & Kinh Tế – Luật đăng tải mà mọi người sẽ tham khảo cũng như tìm hiểu thì chúng tôi sẽ có những điều khoản quy định cụ thể như sau:

Đồng ý với Điều khoản quy định

Khi bạn đồng ý với các điều khoản quy định và điều kiện sử dụng do Blog Chia sẻ Kiến Thức Tài Chính Ngân Hàng & Luật ràng buộc thì có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Cetrob.edu.vn còn không đồng ý với những điều đó hoặc bạn không có năng lực dân sự phù hợp, vui lòng ngừng truy cập và sử dụng dịch vụ.

Tiếp cận chính sách bảo mật

Khi bạn đăng ký nhận thông tin hay làm thành viên, bạn cần phải nhập một số thông tin đăng ký yêu cầu nhất định và Cetrob.edu.vn có quyền thay đổi các dịch vụ cũng như thông tin do chúng tôi cung cấp bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đồng ý rằng bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp để đăng ký cho chúng tôi thông qua website Ueil.edu.vn sẽ được điều chỉnh phù hợp từ chính sách bảo mật của chúng tôi. Đặc biệt, tất cả các thông tin được yêu cầu đó phải chính xác, đầy đủ và được cập nhật kịp thời.Tất nhiên các thông tin đó sẽ được tuyệt đối bảo mật.

Chúng tôi cũng cam kết rằng sẽ không tiết lộ thông tin cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác. Bạn hoàn toàn có quyền hủy quyền truy cập và yêu cầu khôi phục ngay lập tức nếu bạn phát hiện ra rằng người dùng và mật khẩu của mình đã bị người khác truy cập.

Ngoài ra Cetrob.edu.vn có toàn quyền vô hiệu hóa bất kỳ tên người dùng, mật khẩu hay định danh nào khác do khách hàng lựa chọn hoặc từ chúng tôi cung cấp bất kỳ lúc nào mà không cần lý do.

Thông tin sở hữu trí tuệ

Bạn được phép dùng các dịch vụ theo quy định của điều khoản sử dụng cho bất kỳ cá nhân hoặc công ty, tổ chức, ngân hàng nào… nhưng bạn không được sao chép, sửa đổi, hiển thị công khai, phân phối, lưu trữ, tải xuống, tái xuất bản hoặc lan truyền hoặc cung cấp bất kỳ thông tin, tài liệu nào trên website.

Bản quyền thương hiệu

Nếu không có sự cho phép của chúng tôi thì bạn không được sử dụng thương hiệu Cetrob.edu.vn cho bất kỳ lý do hay mục đích nào và không phải tất cả các nhãn hiệu, logo, hình ảnh, sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế hay khẩu hiệu của bên thứ ba hiển thị trên  Cetrob.edu.vn nhất thiết đều chỉ ra mối liên kết của chúng tôi với bên thứ ba đó.

Hành vi bất hợp pháp

Mọi thông tin, dịch vụ của Cetrob.edu.vn chỉ được sử dụng hợp pháp, đúng mục đích và hợp lý với điều khoản dịch vụ quy định của chúng tôi. Do đó, khách hàng không bao giờ sử dụng các dịch vụ của Cetrob.edu.vn cho các hoạt động bất hợp pháp bằng những hình thức sau:

  • Dùng ngôn từ có ý nghĩa thô tục
  • Có hành vi xâm phạm nhân phẩm, danh dự của người khác.
  • Lời lẽ gây kích động người khác hoặc khuyến khích vi phạm pháp luật.
  • Nói sai lệch về chính trị và tôn giáo.

Thành viên tham gia đóng góp

Các thành viên và các chuyên gia được Cetrob.edu.vn cho phép kết nối cũng như đóng góp dựa trên mong muốn chia sẻ của họ. Tất cả cổ phần của bạn sẽ được tổ chức, doanh nghiệp chúng tôi tôn trọng và tuân thủ theo các điều khoản quy định.

Theo dõi và điều chỉnh

Cetrob.edu.vn có quyền sửa đổi, điều chỉnh hay bỏ qua các đóng góp không phù hợp với yêu cầu đặt ra của thành viên. Quan trọng, nếu những thành viên cố tình vi phạm các điều kiện và điều khoản quy định do Cetrob.edu.vn đề ra có thể bị chấm dứt hoạt động ngay lập tức.

Tôn trọng quyền tác giả

Chúng tôi đặc biệt rất tôn trọng nội dung có bản quyền do đó chúng tôi luôn tham khảo rất nhiều thông tin, dữ liệu data từ các trang web đến hệ thống một cách đầy đủ và chính xác nhất. Chính vì thế khi bạn suy nghĩ rằng thông tin của chúng tôi đã vi phạm quyền tác giả của bạn thì hãy vui lòng gửi ý kiến qua email để chúng tôi sửa hoặc xóa nó ngay lập tức.

Không có hình thức đảm bảo

Có thể trong các website hay tệp tải xuống sẽ chứa vi-rút hoặc mã độc khác, do vậy chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi thế bạn cần có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các quy trình để kiểm tra và ngăn chặn vi-rút cũng như các tệp có nguy cơ làm hỏng thiết bị hoặc phần mềm của bạn khi đăng nhập truy cập trang web.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Cetrob.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ cá nhân, công ty, tập đoàn hoặc ngân hàng nào có liên quan đến bất kỳ bên thứ ba nào trong tất cả mọi trường hợp bởi Cetrob.edu.vn chỉ là blog chia sẻ kiến thức tài chính, kinh tế, ngân hàng & luật và là nơi để mọi người trao đổi, bổ sung thông tin cho nhau.

Có thể hiểu rằng, tất cả những thông tin xuất hiện ở website này chỉ mang tính chất tham khác, mọi nội dung cũng như hình ảnh có thể được xóa, thay đổi hay cải thiện mà không phải thông báo trước với bất cứ ai. Vậy nên Cetrob.edu.vn không nhất thiết phải chịu trách nhiệm đối với các sai sót, lỗi đánh máy trong quá trình thực hiện nhập liệu hoặc các sự cố khách quan khác về nhiễm virus,  lừa đảo, thất thoát tiền đầu tư, phá hoại, hành vi ác ý.

Back to top button