Đội ngũ phát triển IUEL – Kênh kiến thức tài chính ngân hàng & kinh tế – luật

Đã kiểm duyệt nội dung

TS. Trần Quang Long

Xin chào! Tôi là Trần Quang Long hiện đang đảm nhận vị trí người đồng sáng lập website https://www.cetrob.edu.vn/ . Tôi tốt nghiệp chuyên ngành luật tại trường đại học Harvard và từng đạt danh hiệu thủ khoa đầu ra chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và là người đại diện pháp luật tại một công ty có quy mô vừa. Chính vì vậy, tôi muốn chia sẻ kiến thức để mọi người hiểu hơn về luật kinh tế, luật lao động,.. và một số kiến thức về tài chính ngân hàng nên tôi quyết định hợp tác cùng với những người bạn xây dựng website này với mục đích mang kiến thức bổ ích đến với mọi người.

Dương Tuyết Nguyên

Dương Tuyết Nguyên có trình độ chuyên môn cao về ngân hàng và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị rủi ro tại một ngân hàng Việt Nam. Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngân hàng khác nhau.
Ngày nay, tôi thấy rất nhiều người đang gặp khó khăn khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng như sản phẩm thẻ, vay vốn, lãi suất, dịch vụ cskh tổng đài,… Đây cũng là nguyên nhân mà tôi muốn giúp mọi người giảm bớt khó khăn này bằng cách chia sẻ những kiến thức mà tôi đã học và nghiên cứu quá trình hoạt động của các ngân hàng trong suốt quá trình làm việc đến với mọi người.
Theo quan điểm của Trân “Mọi việc sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự tìm hiểu, nghiên cứu, nỗ lực, cố gắng của bạn”

Vũ Phương Huỳnh

Vũ Phương Huỳnh là một cử nhân xuất sắc chuyên khoa luật tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội. Ngoài những kiến thức mà tôi học từ các thầy cô, bạn bè thì tôi còn dành nhiều thời gian để nghiên cứu luật pháp Việt Nam ở nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm luật tài chính, luật dân sự, luật hành chính, luật nhà nước, luật lao động,…
Nhận thấy nhiều người không hiểu rõ về luật rất dễ bị các đối tượng xấu lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hoặc đôi khi họ không nhận thức được những việc mà mình làm có vi phạm pháp luật hay không.
Chính vì vậy, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về luật thì tôi đã quyết định cùng với những người bạn đồng hành xây dựng website Cetrob.edu.vn. Những nội dung được đề cập ở trên trang web đều dựa vào những kiến thức học được và những kinh nghiệm, trải nghiệm trong quá trình làm việc.

Doãn Triết Trí

Doãn Triết Trí là Thạc Sĩ kinh tế tại trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM. Khi còn là sinh viên tôi đã biết mình có sở thích tìm hiểu, nghiên cứu những kiến thức tài chính. Nên tôi hay sưu tập những mốc sự kiện quan trọng liên quan đến khủng hoảng tài chính. Từ đó tự mình đưa ra các giả định để giải quyết các vấn đề đó.
Với hơn 7 năm hoạt động với vai trò quản trị tài chính tại một doanh nghiệp có quy mô vừa đã mở ra cho tôi rất nhiều cơ hội thách thức giúp nâng cao trình độ chuyên môn. Tôi có cơ hội tiếp xúc và trải qua giai đoạn biến động thị trường.
Sau khi đã có đủ trình độ, kiến thức chuyên môn về tài chính nên tôi đã quyết định cùng 3 người bạn xây dựng website Cetrob.edu.vn để chia sẻ những kiến thức và những trải nghiệm của mình đến với mọi người.

Back to top button