Sự Thật EASYCASH Bị Bắt Cho Vay Tín Dụng Đen Đúng Không? (2024)

Đã kiểm duyệt nội dung

Ngày 9 tháng 4 năm 2024, lực lượng công an đã triệt phá thành công đường dây tín dụng đen hoạt động qua các ứng dụng Easycash và Oncredit. Đây là chiến thắng quan trọng trong cuộc chiến chống tệ nạn nhức nhối này, đồng thời cảnh tỉnh người dân về nguy cơ của vay nặng lãi.

Cũng như Oncredit, Easycash hoạt động dưới vỏ bọc cho vay trực tuyến, nhưng thực chất lại là “cái bẫy” cho những người đang gặp khó khăn về tài chính. Núp bóng dưới những lời chào mời vay vốn dễ dàng, thủ tục nhanh gọn, Easycash đã dụ dỗ con mồi vay tiền với lãi suất cắt cổ lên đến 2.000%/năm.

Hậu quả của việc vay nặng lãi tại Easycash là không thể lường trước. Nhiều người vì không có khả năng thanh toán đã bị các đối tượng cho vay truy thu nợ ráo riết bằng nhiều手段 tàn độc như: khủng bố tinh thần, đánh đập, đe dọa, thậm chí là bôi nhọ danh dự.

Việc triệt phá Easycash là một tín hiệu tích cực cho thấy quyết tâm của lực lượng chức năng trong việc bảo vệ người dân khỏi tệ nạn tín dụng đen. Tuy nhiên, bên cạnh đó, mỗi cá nhân cũng cần nâng cao ý thức cảnh giác, tìm hiểu kỹ thông tin trước khi vay tiền để tránh trở thành nạn nhân của những tổ chức cho vay nặng lãi.

Hãy chung tay đẩy lùi nạn tín dụng đen bằng cách:

Xem thêm:  Vay Tiền Bằng Sao Kê Ngân Hàng: Điều Kiện, Thủ Tục Và Lãi Suất Vay 2024

Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi vay tiền tại bất kỳ tổ chức nào.

Chỉ vay tiền từ những tổ chức uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Nói “KHÔNG” với những lời chào mời vay vốn dễ dàng, lãi suất thấp bất ngờ.

Liên hệ cơ quan chức năng nếu phát hiện hành vi cho vay nặng lãi.

Hãy nhớ rằng, vay nặng lãi chỉ mang lại những hậu quả khó lường. Hãy là người tiêu dùng thông minh, bảo vệ bản thân và gia đình khỏi tệ nạn này!

Thông tin được biên tập bởi: Cetrob

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Doãn Triết Trí

Doãn Triết Trí Là Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Tài Chính Ngân Hàng, 5 Năm Kinh Nghiệm Cố Vấn Kinh Doanh Tại Singapore Telecommunications Và Hiện Tại Đang Là Giám đốc phát triển tại ngân hàng UOB Bank. Muốn Chia Sẻ Những Kiến Thức Mới Nhất Về Các Vấn Đến Liên Quan Đến Tài Chính Bao Gồm Tiền Tệ, Thị Trường, Tỷ Gía,.. Đến Với Các Độc Gỉa Trên Toàn Thế Giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!