Giới thiệu IUEL- Kênh kiến thức tài chính ngân hàng

Đã kiểm duyệt nội dung

VỀ CHÚNG TÔI

Cetrob.edu.vn là Blog chuyên chia sẻ các tin tức liên quan đến các ngân hàng, tài chính và luật tài chính.

Với mục đích đem đến kiến thức mới, nhanh & chính xác nhất về lĩnh vực tài chính ngân hàng nên chúng tôi quyết định phát triển website với các đội ngũ có kinh nghiệm trong linh vực chuyên môn để phục vụ đến người dùng.

Chúng tôi không phải là website cho vay, tín dụng, ngân hàng chính vì thế chúng tôi không chịu trách nhiệm về các khoản vay.

Chúng tôi có những điều khoản & chính sách rõ ràng cũng như tuân thủ đúng quy định về an ninh mạng internet.

GIAI ĐOẠN TIỀN THÂN: Cetrob – Viện Quốc tế (International Institute of UEL- Cetrob) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế – Luật

Cetrob viên quốc tế
Cetrob

Viện Quốc tế (International Institute of UEL- Cetrob) là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Được thành lập theo Quyết định số 987/QĐ-ĐHKTL ngày 15/08/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Luật. Tiền thân là Trung tâm đào tạo quốc tế được thành lập từ năm 2012. Viện luôn theo đuổi mục tiêu xây dựng, tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học giảng dạy bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, và được các đối tác nước ngoài công nhận.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế mang đến cho học viên một môi trường học tập năng động, phương pháp dạy và học hiện đại, đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể nhạy bén và tự tin nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cũng như có đủ năng lực để tiếp tục theo học bậc cao hơn tại các trường đại học nước ngoài. Bên cạnh đội ngũ giảng viên của trường Đại học Kinh tế – Luật đang ngày càng được nâng cao về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy trong các chương trình quốc tế, Trung tâm cũng tập trung xây dựng một đội ngũ giảng viên thỉnh giảng bao gồm các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành được đào tạo bài bản ở nước ngoài và hiện đang làm việc tại các Trường đại học và Viện nghiên cứu lớn, có uy tín trong và ngoài nước.

“Viện quốc tế UEL luôn đồng hành và hỗ trợ học viên thích ứng với môi trường học.”

TS. Trần Quang Long – Viện trưởng

NHIỆM VỤ

Phát triển và khai thác có hiệu quả các dự án hợp tác liên kết đào tạo với các trường đại học và tổ chức giáo dục của nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu du học tại chỗ của người Việt Nam.

Tham gia xây dựng các chương trình đào tạo của nhà trường theo chuẩn quốc tế ở cả ba bậc học cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời thu hút sinh viên quốc tế đến học tại Việt Nam;

Phát triển có chọn lọc các chương trình, dự án đào tạo chất lượng cao nhằm góp phần hình thành các chuyên ngành đào tạo mới, đồng thời nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường;

Quan hệ chặt chẽ với các khoa, phòng ban và các bộ phận khác trong trường nhằm hỗ trợ tổ chức các hoạt động liên quan đến hợp tác quốc tế;

Tham gia xúc tiến các hoạt động nghiên cứu, đào tạo và các dịch vụ khoa học cho các tổ chức trong và ngoài nước, đặc biệt liên quan đến đối tác nước ngoài;

Chuyển giao công nghệ đào tạo đã nhập khẩu cho các khoa chuyên ngành nhằm nâng cao chất lượng đào tạo chung của Trường Đại học Kinh tế – Luật.

Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm.

CHỨC NĂNG

Xây dựng, tổ chức và quản lý các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài, bao gồm chương trình chính quy giảng dạy bằng tiếng Anh do UEL cấp bằng, các dự án liên kết đào tạo với nước ngoài do phía nước ngoài cấp bằng, và các chương trình đào tạo ngắn hạn của nước ngoài như tiếng Anh học thuật, dự bị đại học và sau đại học.

Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kinh doanh, như tìm kiếm các nguồn kinh phí nghiên cứu quốc tế để tổ chức hoạt động nghiên cứu khoa học, liên kết với các trường đại học và tổ chức quốc tế để triển khai thực hiện các dự án nghiên cứu, và thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học về lĩnh vực kinh doanh cho các doanh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước.

Tổ chức các dịch vụ tư vấn hỗ trợ sinh viên Việt Nam đi du học tại các trường đại học ở nước ngoài và hỗ trợ sinh viên quốc tế đến học tập tại Trường Đại học Kinh tế – Luật theo các dự án trao đổi sinh viên.

GIAI ĐOẠN KẾ THỪA: CETROB.EDU.VN – KÊNH KIẾN THỨC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Sau khi được chuyển giao để kế thừa tên miền Cetrob.edu.vn thì Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính Ngân Hàng vẫn sẽ tiếp bước theo những giá trị đã đặt ra của Viện quốc tế trực thuộc trường Đại học Kinh tế – Luật mang đến cho học viên một trường học tập năng động, phương pháp dạy và học hiện đại, đồng thời trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể thích ứng, nhạy bén và tự tin nắm bắt các cơ hội nghề nghiệp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp cũng như nắm bắt đồng thời các cơ hội mở ra để có thể thực hiện “chuyển mình” một cách mạnh mẽ trong chế độ mới.

Để thích ứng kịp thời với thời đại công nghệ ngày một đi lên, bùng nổ liên tục như hiện nay thì chắc chắn việc tiếp thu kiến thức rộng rãi cũng như cập nhật nhiều  lĩnh vực trên các mảng thông tin đại chúng trực tuyến là điều không thể không có đối với mọi người.

Tất nhiên những giải pháp về tài chính, kinh tế, ngân hàng hay luật sẽ luôn hỗ trợ rất nhiều cho mọi người, tuy nhiên hầu như các giải pháp truyền thống đã khá lạc hậu và không còn tính hữu dụng quá lớn, hiểu được tính cần thiết và nắm bắt được nhu cầu người dùng thì chúng tôi đã cải tiến và củng cố Blog tư vấn các lĩnh vực trực tuyến để kết nối mọi người cũng như góp chút phần nhỏ để nâng tầm sự phát triển thị trường theo đúng hiện đại.

Lĩnh vực nghiên cứu & hoạt động

Hoạt động chủ yếu của Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật sẽ theo lĩnh vực về giải pháp tài chính, tiền tệ, kinh tế, ngân hàng và những thông tin luật liên quan.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Từ tầm nhìn ở giai đoạn tiền thân thì đội ngũ Blog chia sẻ Kiến Thức Tài Chính, Kinh Tế, Ngân Hàng & Luật chúng tôi vẫn sẽ tiếp nối và hoạt động với mục đích tư vấn tất tần tật những thông tin, chủ đề liên quan đến giải pháp tài chính, tiền tệ, kinh tế, ngân hàng và những thông tin luật một cách chính xác và đáng tin cậy nhất.

Bên cạnh đó, nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu hoặc cần hỗ trợ thì chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu, cung cấp đến những giải pháp thiết thực, phù hợp với từng mong muốn của khách hàng từ các đối tác chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi chính là nâng cao, hỗ trợ cho các vấn đề tài chính, kinh tế cũng như luật cho mọi người được chi tiết, cụ thể và rõ ràng cũng như là cầu nối vững chắc giữa khách hàng với nhiều đơn vị chất lượng cao, cung cấp vô số lợi ích phù hợp theo từng nhu cầu của bạn, từ đó giúp bạn vượt qua dễ dàng những vấn đề đang gặp phải một cách hiệu quả và thực tế nhất.

Nguyên tắc trọng tâm

Bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp hay website nào cũng đều cần đặt chữ TÍN là tiêu chí hàng đầu bởi để phát triển và đạt được sự thành công nhất định thì chắc chắn việc nhận được sự tín nhiệm, tin cậy là điều bắt buộc cần có mới có thể thúc đẩy doanh nghiệp ngày một phát triển, đi lên theo đúng kỳ vọng đặt ra.

Để không phụ sự mong đợi của mọi người khi đã kế thừa một bề dày có truyền thống trong nhiều lĩnh vực của Khoa Kinh tế – Luật, trường Đại học Thương Mại thì chúng tôi vẫn đã đang và sẽ nỗ lực hết mức để duy trì, củng cố, nâng cấp mức độ uy tín một cách tuyệt đối nhất cũng như đảm bảo vẹn nguyên các giá trị từ mục đích thành lập đã đặt ra.

Chính vì thế, sự tín nhiệm, độ tin cậy của bất cứ khách hàng nào cũng đều là động lực, thước đo chuẩn mực và chính xác nhất để đánh giá những kết quả cốt lõi mà chúng tôi đã định hướng, tiếp nối và phát triển. Nhờ đó mà nhận được rất nhiều sự yêu mến cũng như niềm tin đặt vào được thể hiện qua một số bài viết về chúng tôi dưới đây:

https://www.facebook.com/cunhananhquoc/?locale=bs_BA

https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_%C4%90%E1%BA%A1i_h%E1%BB%8Dc_Kinh_t%E1%BA%BF_%E2%80%93_Lu%E1%BA%ADt,_%C4%90%E1%BA%A1i_h%E1%BB%8Dc_Qu%E1%BB%91c_gia_Th%C3%A0nh_ph%E1%BB%91_H%E1%BB%93_Ch%C3%AD_Minh

https://en.uel.edu.vn/master-programs-3/master-programs-5

https://www.youtube.com/watch?v=VoFBRtN3HO4

https://www.facebook.com/cetrob.edu.vn/

https://hub.edu.vn/thong-bao/thong-bao-chieu-sinh-khoa-nghiep-vu-ngan-hang-thuc-hanh-80.html

 

Back to top button