Mizuho Bank Là Ngân Hàng Gì? Thuộc Nước Nào? Có Uy Tín Không?

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn đã bao giờ tìm hiểu về Mizuho Bank chưa? Thực tế, Mizuho không chỉ là một ngân hàng, mà còn là một thuật ngữ lịch sử quan trọng trong tiếng Nhật, ám chỉ Ngân hàng Nhật Bản (Bank of Japan). Nhưng đằng sau cái tên quen thuộc này là một thế giới đa dạng về dịch vụ tài chính mà Mizuho cung cấp.

Mizuho không chỉ là nơi bạn có thể gửi tiền và rút tiền, đây còn là một thương hiệu dịch vụ tài chính nổi tiếng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các giao dịch như vay tiền, vốn tài chính, đăng ký thẻ ngân hàng, và thậm chí là làm thẻ Visa một cách nhanh chóng và an toàn.

Bạn muốn khám phá thêm về Mizuho Bank? Hãy đồng hành cùng Cetrob.edu.vn để hiểu rõ hơn về ngân hàng này qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn mọi điều bạn cần biết về Mizuho và những dịch vụ tài chính đa dạng mà họ mang đến

ẢNH

Mizuho Bank là ngân hàng gì?

Mizuho Bank, cùng với MUFG và SMBC, tự hào là một trong ba siêu ngân hàng hàng đầu của xứ hoa anh đào, Nhật Bản. Còn điều gì làm nên sự đặc biệt của Mizuho Bank? Đó là sự hiện diện mạnh mẽ với hơn 505 chi nhánh và văn phòng rải rác trên khắp Nhật Bản, cùng với một đội ngũ hoạt động trên 40 quốc gia trên thế giới.

Và đừng bỏ qua chuyến hành trình của Mizuho Bank tại Việt Nam! Bắt đầu hành trình từ ngày 12 tháng 09 năm 2006, với văn phòng chính đặt tại tòa nhà cao cấp Sunwah, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Không ngừng mở rộng, năm 2010, Mizuho Bank tự tin mở thêm chi nhánh tại thủ đô Hà Nội, tăng cường sự gắn bó với khách hàng ở mọi miền đất nước.

Mizuho Bank không chỉ là ngôi nhà tài chính đáng tin cậy cho người Việt Nam có người thân đang lao động tại Nhật Bản, mà còn là điểm đến lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Chúng tôi không chỉ mở cửa tài khoản để bạn thuận tiện gửi và nhận tiền, mà còn đồng hành vững chắc trong mọi thương vụ và quyết định tài chính của bạn.

Tóm tắt thông tin về ngân hàng Mizuho Bank

Tên Giao Dịch Tiếng Việt Ngân hàng Mizuho
Tên Giao Dịch Tiếng Anh Mizuho Bank
Tên Viết Tắt Mizuho
Mã SWIFT Code MHCBJPJT
Địa Chỉ (TP.HCM) Phòng 1803, Tầng 18, Cao ốc Sun Wah, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Địa Chỉ (Hà Nội) 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Năm Thành Lập 2006 tại TP. Hồ Chí Minh
Số Tổng Đài, Hotline (028) 38278260 / (028) 38219159
Website www.mizuhogroup.com
Tổng Tài Sản (cập nhật đến 07/2023) 1.875 tỷ USD theo Wikipedia

Ngân hàng Mizuho Bank thuộc nước nào?

Mizuho Bank, đồng hành cùng Mizuho Financial Group, là một trong ba tên tuổi nổi bật trong làng tài chính tại đất nước hoa anh đào, Nhật Bản.

Quá trình hình thành và phát triển Mizuho Bank

Hãy cùng nhau đặt chân vào hành trình hình thành và phát triển đầy ấn tượng của Mizuho Bank! Vào ngày 1 tháng 4 năm 2002, Mizuho Financial Group chính thức ra đời thông qua sự hợp nhất táo bạo của ba đại gia ngân hàng: Dai-Ichi Kangyo, Fuji, và Industrial Bank of Japan. Từ sự đoàn kết đó, hai tên tuổi Mizuho Corporate Bank và Mizuho Bank chính thức ra đời.

Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó. Năm 2013, Mizuho Corporate Bank và Mizuho Bank quyết định hợp nhất sức mạnh, tạo nên một đối tác tài chính vững mạnh, sẵn sàng hợp tác mạnh mẽ với các tập đoàn, tổ chức tài chính và cơ quan công ở cả Nhật Bản và trên thế giới.

Chuyến hành trình của Mizuho Bank còn mang đến Việt Nam, với việc chính thức khai trương tại TP.Hồ Chí Minh vào năm 2006. Năm 2010, bước tiếp hóa, chi nhánh tại Hà Nội chính thức ra mắt, mở rộng đôi cánh và củng cố vững chắc vị thế trên thị trường tài chính Việt Nam.

Mizuho Bank không chỉ là một cái tên trong danh sách ngân hàng, mà là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường thành công của bạn, không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên khắp thế giới.

Thành tựu nổi bật đạt được của Mizuho Bank

Dưới đây chính là một số thành tựu nổi bật của ngân hàng Mizuho Bank:

Năm Tên giải thưởng Tổ chức/ Tap chí
2018, 2019 Trái phiếu của năm International Finance Review
2017, 2018, 2019, 2020 Ngân hàng tài chính thương mại tốt nhất Đông Á và Thái Bình Dương Global Trade Review Magazine – Leaders in Trade
2016, 2017, 2018, 2019 Dẫn đầu thị trường tại Nhật Bản EUROMONEY
2017 Giải thưởng ngân hàng tốt nhất Nhật Bản ASIAMONEY
2018 Dịch vụ tốt nhất tại Nhật Bản EUROMONEY
2019 Dịch vụ tốt nhất tại Nhật Bản ASIAMONEY
2019 Ngân hàng giao dịch quốc tế châu Á tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương The Asian Banker
2019 Tài chính dự án toàn cầu Refinitiv

ảnh

Sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Mizuho Bank

Ngân hàng Mizuho không chỉ là một đơn vị tài chính được nhà nước chấp thuận, mà còn là nguồn cảm hứng cho những giải pháp tài chính đa dạng. Hãy cùng khám phá những sản phẩm và dịch vụ đặc sắc mà Mizuho Bank mang đến:

 • Dịch vụ Gửi tiền: Tự do đầu tư với các tùy chọn gửi tiết kiệm không kỳ hạn và có kỳ hạn, giúp khách hàng quản lý tài chính một cách linh hoạt.
 • Tín dụng và Cho vay: Đàm phán với Mizuho để trải nghiệm những hình thức tín dụng độc đáo, cho vay vốn, chiết khấu và tái chiết khấu, giúp bạn đạt được mục tiêu với nguồn vốn linh hoạt.
 • Mở Tài khoản: Tiện ích hàng ngày với khả năng mở tài khoản thanh toán và tài khoản ngân hàng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch hàng ngày của bạn.
 • Mua bán Trái phiếu: Đa dạng hóa đầu tư với việc mua bán trái phiếu Chính phủ và trái phiếu doanh nghiệp.
 • Dịch vụ Hối đoái Tiền Tệ: Quản lý tiền tệ một cách hiệu quả với dịch vụ mua bán và trao đổi tiền tệ chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ Thanh Toán: Nhanh chóng và thuận lợi với các dịch vụ thanh toán như thanh toán séc, ủy nhiệm thu, và cung cấp thẻ ngân hàng.
 • Dịch vụ Ngoại Hối: Với sự hỗ trợ của Mizuho, quản lý rủi ro tỷ giá và giao dịch ngoại hối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt là, tại Việt Nam, Mizuho Bank không chỉ có mặt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, mà còn đem lại trải nghiệm tài chính đẳng cấp với một mạng lưới chi nhánh linh hoạt và hiện đại.

Mạng lưới chi nhánh ngân hàng Mizuho Bank hiện nay

Mạng lưới chi nhánh của Mizuho Bank tại Việt Nam là một bức tranh tinh tế, đặt nền móng cho sự tiện lợi và chất lượng phục vụ hàng đầu. Hiện tại, Mizuho Bank đã hình thành một mạng lưới giao dịch vững mạnh, với hai chi nhánh chính tọa lạc tại những trung tâm đô thị lớn nhất, đó là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Chi nhánh Mizuho Bank tại TPHCM

Thông Tin Chi Tiết
Địa Chỉ Phòng 1803 – Lầu 18 – Tòa nhà Sun Wah – 115 Đại lộ Nguyễn Huệ – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại 028 3827 8260 / 028 3821 9159
Fax 028 3821 9160
Email boi-mizuho@hcm.vnn.vn

Chi nhánh Mizuho Bank tại Hà Nội

Thông Tin Chi Tiết
Địa Chỉ 63 Lý Thái Tổ – Quận Hoàn Kiếm – Thủ đô Hà Nội
Điện Thoại 84-4 3936 3123
Fax 84-4 3926 6665

ảnh

Ngân hàng Mizuho Bank có an toàn, uy tín không?

Mizuho Bank, một trong những ngôi sao sáng của thế giới tài chính, không chỉ là một địa chỉ an cư tốt mà còn là điểm đến đáng tin cậy. Cùng nhìn lại những thành tựu và giải thưởng đầy ấn tượng mà Mizuho Bank đã ghi được:

 • Năm 2016, được xếp hạng là Ngân hàng có nghiên cứu và phân tích ngoại hối xuất sắc nhất tại Nhật Bản và có sự cải thiện tốt nhất trong thị trường vốn nợ khu vực.
 • Liên tục trong hai năm, 2018 và 2019, Mizuho Bank đã đoạt giải thưởng “Trái phiếu của năm” từ IFR.
 • Năm 2017, Euromoney đã vinh danh Mizuho Bank với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất tại Nhật Bản”.
 • Trong vòng bốn năm liên tiếp, Mizuho Bank đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng Tài trợ Thương mại xuất sắc nhất tại khu vực Đông Á – Thái Bình Dương” từ tạp chí Global Trade Review – Leaders in Trade.
 • Theo Forbes, Mizuho đã xếp hạng trong danh sách 150 ngân hàng lớn nhất trên toàn cầu.

Với những danh hiệu này, Mizuho Bank không chỉ là một ngân hàng, mà là biểu tượng uy tín và chất lượng. Forbes, Euromoney, và Global Trade Review không phải là những cái tên mới, mà là những chứng nhận cho sự đẳng cấp và danh tiếng quốc tế của Mizuho Bank.

Và khi bước chân vào thị trường Việt Nam, Mizuho Bank không chỉ là một cái tên mới, mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự hiện đại, mang đến trải nghiệm tài chính đẳng cấp cho khách hàng và đối tác. Có lẽ, sự chọn lựa của nhiều doanh nghiệp và cá nhân thông tin này không chỉ là một quyết định, mà là một trải nghiệm với Mizuho Bank – nơi sự đẳng cấp và chất lượng gặp gỡ.

Giờ làm việc của ngân hàng Mizuho Bank 2024

Điều đặc biệt nổi bật tại đây là sự tận tụy của Mizuho Bank đối với thời gian làm việc, đảm bảo rằng mọi giao dịch và yêu cầu của quý khách được giải quyết một cách suôn sẻ. Giờ làm việc của Ngân hàng Mizuho Bank, từ thứ 2 đến thứ 6, là một chuỗi nhịp nhàng và chính xác, mở cửa từ 8h30 sáng đến 4h30 chiều.

Với Mizuho Bank, thời gian không chỉ là số liệu trên đồng hồ, mà còn là cam kết mang đến trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho khách hàng. Hãy dành thời gian của bạn tại Mizuho Bank, nơi mà sự hiện diện và chăm sóc đặc biệt đánh dấu mỗi khoảnh khắc giao dịch.

ảnh

Các kênh thông tin liên hệ của Mizuho Bank

Thông Tin Chi Tiết
Tổng Đài (028) 38 278 260 / (028) 38 219 159
Fax (028) 38219160
Email boi-mizuho@hcm.vnn.vn
Website https://www.mizuhogroup.com

Bài viết hôm nay của Cetrob sẽ đưa bạn khám phá sâu hơn về Mizuho Bank – một thương hiệu ngân hàng đầy quan trọng và các dịch vụ tài chính đa dạng mà họ mang lại. Chúng tôi không chỉ giúp bạn trả lời câu hỏi “Mizuho Bank là ngân hàng gì?” mà còn mở ra một thế giới thông tin độc đáo về chiến lược phát triển, giải thưởng uy tín, và đặc biệt là cách Mizuho Bank đã chinh phục sự tin tưởng của khách hàng trên toàn cầu.

Nắm vững thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về một ngân hàng đẳng cấp quốc tế, đồng thời hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về sứ mệnh và cam kết phục vụ chuyên nghiệp của Mizuho Bank. Đừng bỏ qua cơ hội khám phá những điểm độc đáo và lợi ích mà Mizuho mang lại cho khách hàng và cùng Cetrob tìm hiểu về thế giới tài chính đầy hứa hẹn của ngân hàng này.

Thông tin được biên tập bởi: Cetrob

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:  Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận 500K Từ MBBank Dễ Dàng, Không Mất Phí

Chuyên Gia Doãn Triết Trí

Doãn Triết Trí Là Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Tài Chính Ngân Hàng, 5 Năm Kinh Nghiệm Cố Vấn Kinh Doanh Tại Singapore Telecommunications Và Hiện Tại Đang Là Giám đốc phát triển tại ngân hàng UOB Bank. Muốn Chia Sẻ Những Kiến Thức Mới Nhất Về Các Vấn Đến Liên Quan Đến Tài Chính Bao Gồm Tiền Tệ, Thị Trường, Tỷ Gía,.. Đến Với Các Độc Gỉa Trên Toàn Thế Giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!