Vay Tiền Nóng Tinvay Uy Tín Không?

Đã kiểm duyệt nội dung

Tinvay đã khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp, được một lượng đông người dùng đánh giá cao và tin tưởng. Đối với những ai đang đối mặt với những thách thức tài chính, Tinvay không chỉ là một người bạn đáng tin cậy mà còn là một giải pháp hiệu quả để giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Ảnh

Thông tin chi tiết gói vay tại TinVay

Lãi suất vay Từ 1,67%/tháng
Kỳ hạn thanh toán 3 – 36 tháng
Hình thức vay Vay tín chấp online
Thủ tục vay Chỉ cần CMND
Hạn mức vay 5 – 90 triệu

TinVay là công ty tài chính gì?

TinVay (tinvay.vn) là một nền tảng phát triển bởi CIC DATA, tập trung vào việc kết nối và đánh giá sơ bộ các khoản vay cá nhân từ các tổ chức tài chính và ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Với một hệ thống rộng lớn, TinVay kết nối khách hàng với hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu như TPFico (TPBank), FE Credit, Home Credit, OCB, Mirae Asset, VPBank, Seabank…

Dịch vụ của TinVay tập trung vào việc xác định điểm tín dụng và liên kết khách hàng với các đối tác tài chính để cung cấp cho khách hàng các gói vay tín chấp trả góp hàng tháng với quy trình đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và số CMND/CCCD để dễ dàng vay từ 10 đến 90 triệu đồng.

Với việc áp dụng công nghệ dữ liệu lớn (Big Data) tiên tiến, TinVay không chỉ là một nền tảng vay tiền, mà còn là một đối tác tài chính đáng tin cậy, cung cấp dịch vụ tư vấn và đề xuất khoản vay phù hợp nhất với từng cá nhân khách hàng.

Thông tin liên hệ TinVay:

 • CIC Data JSC
 • Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84) 247 108 1688
 • Fax: (84) 247 108 1688
 • Facebook: facebook.com/TinvayVN
 • Website: tinvay.vn

TinVay có lừa đảo tín dụng đen không?

Mặc dù là một cái tên mới xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam, TinVay vẫn phải đối mặt với sự hoài nghi từ một số người về mức độ tin cậy của dịch vụ này và có phải TinVay là một lừa đảo hay không. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đáng tin cậy của TinVay.

TinVay hoạt động một cách công khai và minh bạch, có trụ sở và giấy phép kinh doanh rõ ràng, điều này đã được xác nhận. Hơn nữa, TinVay đã xây dựng được sự tín nhiệm và hợp tác với các đối tác tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Điều này chứng tỏ TinVay không chỉ là một nền tảng uy tín mà còn được ủng hộ bởi các tên tuổi lớn trong ngành ngân hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại TinVay sẽ được bảo vệ quyền lợi thông qua hợp đồng vay được ký kết giữa hai bên. Bạn không phải lo lắng về các rủi ro như khi sử dụng các dịch vụ vay nóng hoặc vay tín dụng đen trên thị trường.

TinVay cam kết đem lại cho khách hàng sự an toàn và đáng tin cậy trong mọi giao dịch tài chính, làm nền tảng vững chắc cho những nhu cầu vay tiền của mọi người.

Ảnh

Xem thêm:  Bùng Nợ Vay App Vdong Bị Sao Không? Lên Nợ Xấu CIC Không?

Ưu nhược điểm khi vay tiền nhanh tại Tinvay

Ưu điểm

 • Vay không cần thế chấp với lãi suất hấp dẫn: TinVay cho phép bạn vay mà không cần tài sản thế chấp và áp dụng lãi suất hấp dẫn.
 • Hạn mức vay linh hoạt: Bạn có thể lựa chọn mức vay phù hợp với nhu cầu cá nhân, với hạn mức dao động từ 10 đến 90 triệu đồng.
 • Lãi suất cạnh tranh: TinVay cung cấp lãi suất vay cạnh tranh nhất trên thị trường, chỉ từ 1,67% mỗi tháng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt: Bạn có tự do lựa chọn thời gian vay từ 3 tháng đến 36 tháng trước khi ký hợp đồng.
 • Thủ tục đơn giản và duyệt vay nhanh chóng: Không cần nhiều giấy tờ phức tạp, bạn chỉ cần có CMND/CCCD và điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet để đăng ký vay bất cứ lúc nào trong ngày.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Đây là một điểm mạnh của TinVay so với các dịch vụ vay tín dụng khác. Dù bạn có lịch sử tín dụng không tốt hoặc nợ xấu, TinVay vẫn sẵn sàng hỗ trợ duyệt hồ sơ của bạn mà không đề cập đến vấn đề này.
 • Giải ngân nhanh chóng vào tài khoản: TinVay cam kết thời gian giải ngân nhanh chóng. Sau vài phút thông báo kết quả, tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhược điểm

Lãi suất cao hơn so với các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác và không phải mọi hồ sơ đều được chấp thuận.

Tuy nhiên, mặc dù có nhược điểm như trên, nhưng sự thuận tiện và linh hoạt của TinVay vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho những người cần gấp nguồn vốn với thời gian vài phút đơn giản.

Điều kiện vay online tại TinVay

Để có thể vay tiền tại TinVay, khách hàng cần phải đáp ứng một số yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam và có độ tuổi lao động nằm trong khoảng từ 18 đến 70 tuổi.
 • Sở hữu CMND hoặc CCCD.
 • Có nguồn thu nhập ổn định.
 • Không có bất kỳ thông tin nợ xấu nào được ghi nhận trên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC).

Ảnh

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khi vay tiền tại TinVay

Hạn mức

Như chúng tôi đã thông báo, hạn mức vay tại TinVay bắt đầu từ 5 triệu đồng và có thể tăng lên đến 90 triệu đồng. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt điểm cao và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn mà đơn vị cho vay đề ra, thì hạn mức vay của bạn sẽ được điều chỉnh cao hơn.

Kỳ hạn

Các khoản vay tín chấp tại TinVay là dạng vay trả góp với thời hạn linh hoạt từ 3 đến 36 tháng, phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Lãi suất vay tiền TinVay bao nhiêu?

Lãi suất hiện tại cho việc vay tiền tại TinVay đang ở mức trung bình, chỉ cần 1,67% mỗi tháng. Đây là một mức lãi suất khá hấp dẫn đối với một dịch vụ vay trực tuyến tiện lợi như TinVay.

Tuy nhiên, lãi suất chính thức mà khách hàng phải thanh toán có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay cụ thể. Các đơn vị này sẽ xem xét hồ sơ của khách hàng, thời hạn vay, và hạn mức vay của bạn để xác định lãi suất cụ thể cho từng trường hợp.

Thường thì, ngoài phần lãi suất bắt buộc, khách hàng cũng sẽ phải thanh toán một khoản phí dịch vụ cố định, mà mỗi đơn vị cho vay đề xuất. Tất cả những điều khoản và thông tin về lãi suất cũng như phí dịch vụ sẽ được thông báo rõ ràng bởi nhân viên tư vấn, và tất cả thông tin này sẽ được ghi chép kỹ lưỡng trong hợp đồng vay.

Ảnh

Xem thêm:  Vay Thế Chấp Sổ Đỏ SCB: Điều Kiện, Thủ Tục Và Lãi Suất Vay

Cách đăng ký vay tiền nhanh qua App TinVay

Để bắt đầu quá trình đăng ký vay tiền tại TinVay, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước vô cùng dễ dàng:

Bước 1: Lựa chọn hạn mức

Để lựa chọn khoản vay phù hợp, bạn cần truy cập trang web của TinVay. Đăng ký trên ứng dụng sẽ dẫn bạn đến trang web TinVay. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội chọn mức khoản vay từ 10 triệu đến 90 triệu đồng và cung cấp thông tin cá nhân cần thiết.

Bước 2: Xác nhận đăng ký

Sau khi bạn nhấn nút “Đăng ký vay ngay”, hệ thống sẽ tự động gửi một mã xác nhận OTP đến số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã OTP và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 3: Điền thông tin hồ sơ vay

Trong bước này, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ, năm sinh và nhấn “Tìm tài khoản vay” để hệ thống tìm kiếm tài khoản vay phù hợp.

Bước 4: Nhận kết quả

Hệ thống TinVay sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để thực hiện phân tích và đánh giá hồ sơ của bạn. Khi hệ thống xác định khoản vay thích hợp, thông tin về đối tác cho vay, hạn mức và thời hạn vay sẽ hiển thị. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thành hợp đồng vay, đảm bảo việc giải ngân diễn ra nhanh chóng trong vòng 2 ngày.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại TinVay

Khi đến gần thời hạn thanh toán hàng tháng, TinVay sẽ thông báo cho người vay qua tin nhắn SMS. Việc thanh toán đơn giản và tiện lợi có thể được thực hiện trước ngày đến hạn thông qua các cách sau:

 • Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng được cung cấp bởi đối tác cho vay.
 • Sử dụng các ứng dụng thanh toán điện tử như Momo, Payoo, và các ứng dụng tương tự.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như VNpost hoặc các cửa hàng tiện lợi.

Lưu ý: Nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hạn, hãy liên hệ ngay với đơn vị cho vay để thảo luận về khả năng gia hạn khoản vay, tránh bị phạt lãi quá hạn.

Ảnh

Lưu ý khi vay tiền tại Tinvay

Để đảm bảo quá trình vay và thanh toán khoản vay diễn ra suôn sẻ và không gặp phải các khúc mắc không cần thiết, bạn nên tuân theo những hướng dẫn dưới đây:

 • Hãy xem xét toàn bộ thông tin từ hạn mức, lãi suất, thời hạn vay, và chi phí hồ sơ (nếu có) của đơn vị cho vay trước khi quyết định vay.
 • Hãy chỉ vay số tiền cần thiết và phù hợp với tình hình tài chính của bạn.
 • Lên lịch và nhớ ngày thanh toán hàng tháng, và cố gắng quản lý chi tiêu một cách hợp lý để đảm bảo bạn có đủ tiền để thanh toán khoản vay một cách đúng hạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền TinVay

Điều kiện, thủ tục vay tiền TinVay gồm những gì?

Thủ tục vay tiền trên TinVay rất tiện lợi và đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin số điện thoại, số CMND, và khu vực cư trú hiện tại của bạn. Chỉ trong 1-2 phút, TinVay sẽ tìm kiếm cho bạn khoản vay phù hợp.

Vay tiền TinVay tối đa được bao nhiêu?

Tại TinVay, bạn có thể vay từ 5 triệu đồng đến 90 triệu đồng, với hạn mức vay tối thiểu và tối đa như đã nêu. Hạn mức vay của bạn sẽ phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ và việc tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của đơn vị cho vay. Nếu hồ sơ của bạn được đánh giá cao và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, thì hạn mức vay có thể được tăng lên.

Vay tiền nhanh TinVay lãi suất bao nhiêu?

Mức lãi suất cho vay tại TinVay hiện nay đang ở mức trung bình là 1,67% mỗi tháng.

TinVay có thu phí môi giới hay không?

Dịch vụ đăng ký tại TinVay hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Nếu khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền vay (gốc và lãi) đúng thời hạn, sẽ không có lãi suất chậm trả hoặc phí phạt nào phát sinh, như đã quy định trong hợp đồng đã ký kết.

Không thanh toán khoản vay TinVay có sao không?

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn khi đến thời điểm thanh toán, bạn sẽ phải chịu các khoản phạt như trả chậm, tăng lãi suất, và các khoản phí tùy thuộc vào từng gói vay cụ thể. Để hạn chế các khoản phạt này xuống mức thấp nhất, bạn nên thực hiện một cuộc thẩm định kỹ lưỡng và sắp xếp nguồn tiền để có thể thanh toán đúng hạn. Trường hợp bạn có ý định cố tình trốn nợ, công ty sẽ phải sử dụng sự hỗ trợ của pháp luật để đảm bảo quyền lợi của họ.

Thời gian giải ngân khoản vay TinVay trong vòng bao lâu?

TinVay thường thực hiện việc giải ngân trong khoảng thời gian từ 24 đến 48 giờ sau khi hồ sơ vay đã được phê duyệt.

TinVay có hỗ trợ nhóm khách hàng nợ xấu vay vốn không?

Hiện nay, hầu hết các đơn vị hợp tác với TinVay đều có chương trình hỗ trợ vay dành cho khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt. Để biết thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, khách hàng có thể liên hệ để nhận sự hỗ trợ.

Bài viết trên đây Cetrob đã cung cấp tất cả các thông tin có liên quan đến App vay tiền nhanh tại TinVay. Hy vọng qua những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính khi gặp khó khăn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều kiến thức mới về các App vay tiền nhanh bằng CMND/CCCD nhé.

Thông tin được biên tập bởi: Cetrob

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Doãn Triết Trí

Doãn Triết Trí Là Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Tài Chính Ngân Hàng, 5 Năm Kinh Nghiệm Cố Vấn Kinh Doanh Tại Singapore Telecommunications Và Hiện Tại Đang Là Giám đốc phát triển tại ngân hàng UOB Bank. Muốn Chia Sẻ Những Kiến Thức Mới Nhất Về Các Vấn Đến Liên Quan Đến Tài Chính Bao Gồm Tiền Tệ, Thị Trường, Tỷ Gía,.. Đến Với Các Độc Gỉa Trên Toàn Thế Giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!