Tỷ Giá Ngân Hàng ABBank Mới Hôm Nay

Đã kiểm duyệt nội dung

ABBank là một trong những ngân hàng hàng đầu về việc quản lý tỷ giá ngoại tệ hiệu quả nhất trên thị trường tài chính ngày nay. Với sức hút lớn, ABBank thu hút hàng triệu khách hàng tham gia giao dịch mỗi ngày, trong đó không ít là các nhà đầu tư hoạt động trên thị trường ngoại hối. Vậy tỷ giá ngân hàng ABBank hôm nay [current_date] ra sao? Để có câu trả lời chi tiết, hãy đồng hành cùng Cetrob.edu.vn qua bài viết dưới đây!

ty gia ngan hang abbank
Cập nhật tỷ giá ngân hàng ABBANK

Tỷ giá ngân hàng ABBank cập nhật mới hôm nay [current_date]

Tỷ giá ngoại tệ của Ngân hàng ABBank (An Bình) không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn đóng vai trò then chốt đối với các nhà đầu tư và các bên tham gia thị trường tiền tệ. Dưới đây là bảng tỷ giá mới nhất từ ABBank ngày hôm nay:

ABBank đã đặt nhiều nguồn lực vào việc phát triển giao dịch ngoại tệ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thanh toán quốc tế. Dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu mua bán ngoại tệ mà còn hỗ trợ các hoạt động xuất nhập khẩu. Do đó, khách hàng thường đánh giá cao tỷ giá tại ABBank, đặc biệt khi tỷ giá thấp hơn so với một số ngân hàng khác trên thị trường.

ảnh

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng ABBank

Thông tin cơ bản về ABBank

ABBank, hay còn được biết đến với tên gọi là Ngân hàng Cổ phần An Bình, đã chính thức ra đời từ năm 1993 và từ đó đã mở rộng hoạt động đến hơn 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trên toàn quốc.

Với hơn 600.000 khách hàng cá nhân và hơn 20.000 doanh nghiệp, ABBank đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trên thị trường, được công nhận là một trong những ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) uy tín với tốc độ tăng trưởng ổn định.

Xem thêm:  Tỷ Giá Ngân Hàng ACB Cập Nhật Hôm Nay

Sự uy tín của ABBank được thể hiện qua sự tham gia của nhiều cổ đông đáng tin cậy như Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu, Maybank, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Geleximco, tổ chức tài chính IFC, và nhiều đối tác khác. Ngân hàng này tập trung chủ yếu vào việc phát triển các sản phẩm bán lẻ, cung cấp dịch vụ tài chính và dịch vụ ngoại hối.

Quá trình hình thành và phát triển của ABBank

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng ABBank đã ghi nhận nhiều cột mốc quan trọng như sau:

Năm 2004: Thực hiện việc đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình (TMCP An Bình), mở rộng hoạt động từ vùng nông thôn lên thành thị và nâng cao vốn điều lệ lên 70,04 tỷ đồng.

Năm 2010: Phát hành trái phiếu trị giá 600 tỷ đồng, đồng thời vốn điều lệ tăng mạnh lên 3.831 tỷ đồng.

Năm 2012: Mở rộng mạng lưới hoạt động với 140 điểm giao dịch tại 29 tỉnh thành.

Cuối năm 2014: Là một trong bốn ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia tại Việt Nam.

Năm 2015: Được biết đến là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện qua hệ thống máy ATM và máy POS cho thẻ VISA.

Năm 2019: Thuộc vào nhóm 7 ngân hàng thành công thực hiện chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip EMV theo chuẩn của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

Năm 2020: Đạt chứng nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất Châu Á theo đánh giá của tạp chí HR Asia.

Năm 2021: Xếp vào top 10 ngân hàng tư nhân có Chỉ số thương hiệu tốt nhất và là một trong 13 Ngân hàng có chỉ số thương hiệu tốt nhất theo báo cáo xếp hạng của Mibrand.

Năm 2022: Gần đạt mốc 10.000 tỷ đồng vốn điều lệ, cụ thể là 9.409 tỷ đồng.

Một số sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ABBank

Sản phẩm đối với khách hàng cá nhân

Khách hàng cá nhân của Ngân hàng ABBank được chăm sóc một cách tỉ mỉ thông qua nhiều gói sản phẩm đặc sắc như sau:

 • Sản phẩm Thẻ: ABBank cung cấp đa dạng loại thẻ như thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Thẻ tín dụng cho phép khách hàng tiêu trước và thanh toán sau trong khoảng 45 ngày. Hiện tại, ABBank cung cấp 9 loại thẻ tín dụng khác nhau, yêu cầu khách hàng đáp ứng một số điều kiện cơ bản như tuổi từ 18 trở lên cho thẻ chính và từ 15 trở lên cho thẻ phụ, quốc tịch Việt Nam và hoàn tất các thủ tục mở thẻ tín dụng tại ABBank.
 • Sản phẩm Vay Cá Nhân: ABBank cung cấp nhiều sản phẩm vay cá nhân như vay tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay mua/sửa nhà. Gói vay cá nhân của ABBank có những ưu điểm nổi bật như thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa vay tín chấp và vay thế chấp, với các gói vay phổ biến như vay mua nhà dự án bất động sản, vay tiền mặt, vay kinh doanh hoặc buôn bán gia đình, vay trả góp.
 • Sản phẩm Tiết Kiệm Cá Nhân: ABBank cung cấp nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm cá nhân như tiết kiệm YOU50, tiết kiệm linh hoạt lĩnh lãi, tiết kiệm có kỳ hạn, tiết kiệm online, tiết kiệm chọn ngày linh hoạt, tiết kiệm bậc thang và tiết kiệm YOUR Future.
 • Sản phẩm Tài Khoản Cá Nhân: ABBank cung cấp các loại tài khoản cá nhân như tài khoản số đẹp, tài khoản cao cấp và tài khoản thanh toán.
 • Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử: ABBank cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử như Online Banking, AB Ditizen, thanh toán tiền điện, tiền nước, SMS Banking.
 • Dịch Vụ Chuyển và Nhận Tiền: ABBank cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền cá nhân cơ bản như Western Union, hỗ trợ học tập, định cư, du lịch, thừa kế, công tác, chữa bệnh và nhiều mục đích khác.
Xem thêm:  Tỷ Giá Ngân Hàng BIDV Cập Nhật Mới Hôm Nay

Đối với các khách hàng doanh nghiệp

ABBank đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đặc thù cho khách hàng là doanh nghiệp, bao gồm:

 1. Cho Vay Vốn Cầm Cố Hàng Hóa: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vay vốn bằng cách cầm cố hàng hóa để đảm bảo thanh khoản và tăng cường vốn lưu động.
 2. Thanh Toán Quốc Tế: Cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn, hiệu quả và linh hoạt cho các giao dịch quốc tế của doanh nghiệp.
 3. Bảo Lãnh Doanh Nghiệp: Cung cấp dịch vụ bảo lãnh để giúp doanh nghiệp thiết lập mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ và tin cậy với đối tác.
 4. Vay Vốn Bổ Sung cho Hoạt Động Kinh Doanh Trả Góp: Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc vay vốn để bổ sung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các giao dịch trả góp.
 5. Hỗ Trợ Dự Án Đầu Tư Doanh Nghiệp: Cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thực hiện các dự án đầu tư mới.
 6. Hỗ Trợ Vốn Thương Mại Nội Địa: Cung cấp các gói vay vốn linh hoạt để hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động thương mại nội địa và mở rộng kinh doanh trên thị trường trong nước.

ảnh

Cách tra cứu tỷ giá ngoại tệ tại một số ngân hàng khác

Dưới đây là danh sách tra cứu tỷ giá ngoại tệ của các ngân hàng lớn tại Việt Nam mà quý khách hàng có thể tham khảo:

 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Vietcombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Sacombank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Vietinbank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của MBBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của ABBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của HDBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của TPBank.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của OCB.
 • Tra cứu tỷ giá ngoại tệ của Ngân hàng Agribank.
 • Và nhiều ngân hàng khác.
Xem thêm:  Tỷ Giá Ngoại Tệ Vietcombank Cập Nhật Hôm Nay Chính Xác

Đây là một số thông tin hữu ích giúp quý khách hàng so sánh và lựa chọn tỷ giá ngoại tệ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Cetrob hy vọng rằng những thông tin được chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về bảng tỷ giá của Ngân hàng ABBank. Nếu quý nhà đầu tư mong muốn khám phá sâu hơn về chủ đề này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết hơn để quý vị có thể đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả.

Thông tin được biên tập bởi: Cetrob

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Doãn Triết Trí

Doãn Triết Trí Là Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Tài Chính Ngân Hàng, 5 Năm Kinh Nghiệm Cố Vấn Kinh Doanh Tại Singapore Telecommunications Và Hiện Tại Đang Là Giám đốc phát triển tại ngân hàng UOB Bank. Muốn Chia Sẻ Những Kiến Thức Mới Nhất Về Các Vấn Đến Liên Quan Đến Tài Chính Bao Gồm Tiền Tệ, Thị Trường, Tỷ Gía,.. Đến Với Các Độc Gỉa Trên Toàn Thế Giới

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
error: Content is protected !!